Tổng Hợp Các Cách Check Giày Adidas Yeezy 350 Sesame Real - Fake cực nhanh

Tổng Hợp Các Cách Check Giày Adidas Yeezy 350 Sesame Real - Fake cực nhanh

Năm 2018, dòng giày Adidas Yeezy 350 lại tung ra một item mới. Phiên bản giày lần này được pha trộn màu cực đẹp và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, sức ảnh hưởng của Kanye West đến dòng giày Yeezy là không hề nhỏ. Chính vì vậy, ai cũng muốn săn lùng và mua về được một em Yeezy 350 Sesame. Tuy nhiên, trên thị trường cũng đầy rẫy hàng fake được trộn lẫn với hàng thật. Vậy làm cách nào để xác định được một đôi Sesame real hay fake? cùng swagger tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

Đôi nét về giày Yeezy 350 Sesame

Có thể thấy ngay từ diện mạo ban đầu của em Yeezy 350 Sesame đôi chút giống với phiên bản Cream White. Bởi sự pha trộn màu độc đáo giữa màu Tan và Cream. Chất liệu primeknit vẫn được sử dụng nhằm mang đến độ bền cao cùng khả năng thoáng khí cho giày. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những lỗ nhỏ li ti bao quanh giày. Điều này giúp người dùng vận động cả ngày mà không sợ mồ hôi hay bí bách khi đi.

Dây giày hình trụ tròn giúp kéo và cột dễ dàng hơn. Thiết kế này còn không có các đường sọc như những phiên bản yeezy 350 khác. Có thể nói, Yeezy Boost 350 mới hướng đến phong cách tối giản, dễ sử dụng. Với màu sắc và form dáng này, bạn hoàn toàn có thể phối với bất cứ phong cách thời trang nào.

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

Cận cảnh giày Yeezy 350 V2 bản mới

Điểm đặc biệt ở mẫu giày Yeezy Boost 350 Sesame đó chính là công nghệ đế. Đế Boost vẫn là công nghệ kinh điển của Adidas nhưng phiên bản này cải tiến hơn rất nhiều. Hãng sử dụng gum sole cho đôi giày Sesame thêm phần hoàn hảo hơn. 

Phần đế giữa bằng cao su mờ có những sọc gân chạy thẳng, bao bọc bên ngoài là đế gum mờ. Trong khi đó, phía bên trong vẫn được lót đế cao su êm chân, thoải mái cho người đi. Phía sau là phần vải xám có đường chỉ trắng nổi bật ở giữa. Lưỡi gà to, ôm trọn cổ chân người dùng.

Tại store chính hãng, em nó có giá 220$. Với mức giá cùng chất lượng như này nên ai cũng muốn rinh về tủ giày nhà mình.

gợi ý: xem thêm giày mlb tại đây

Cách check giày Yeezy Boost 350 Sesame real và fake

Nhiều khách hàng ở Việt Nam rất e ngại việc mua giày trong nước. Bởi lẽ hàng thật và hàng giả sẽ được trộn lẫn để bán. Hơn nữa, với form dáng và thiết kế đơn giản lần này của Yeezy 350 Sesame rất dễ để bắt chước. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là một đôi Adidas thật, đâu là một đôi fake? Hãy cùng để ý những chi tiết dưới đây:

1. Thông qua mũi phía trước giày

Do được làm từ vải primeknit nên phần mũi của hàng real sẽ không bị phồng nhiều mà còn xẹp xuống. Đây là một điểm nhận dạng rất dễ để ý và dễ phát hiện khi mua giáy.

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

Phần mũi giày khác biệt rất rõ ràng

Đối với những đôi fake, phần mũi sẽ bị phồng lên, chất liệu vải thô cứng. Các lỗ nhỏ li ti không đều, chỗ to, chỗ nhỏ không đồng nhất như giày real. Nếu như đi nhiều lần, độ bền của giày fake sẽ giảm xuống rõ rệt. Trong khi giày real đi vài năm vẫn không sao.

2. Thông qua công nghệ Boost

Đế giày Boost là một đặc trưng nổi bật của Adidas. Quá trình ép và nén đế Boost sẽ có những phần sọc nhỏ trên đế giày. Bạn có thể quan sát rất rõ ở một đôi Yeezy Boost 350 V2 Sesame thật. Trong khi đó những đôi hàng giả thường không quá rõ nét các sọc như vậy.

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

Nhận biết qua phần đế boost

Ngoài ra, phần đế mờ màu vàng ở bản fake bị nhạt hơn rất nhiều so với bản real. Đế sẽ bị mài mòn, dễ mất chữ boost in ở dưới qua vài lần đi. Còn với bản real đế đậm hơn, đi nhiều cũng không bị mất chữ boost ở dưới đế.

3. Thông qua miếng lót tất phía sau

Miếng lót tất là phần nhô ra ở phía sau đôi giày, đằng sau phần thẻ gà. Miếng lót ở những bản chuẩn thường khá giày, êm để cho người đi cảm thấy thoải mái nhất. Trong khi đó, ở các bản fake thì miếng này không được chú trọng nhiều, thường mỏng hơn.

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

So sánh miếng lót tất ở hai bản

Hơn nữa, phần lót này của bản real thường sẽ dài, cao và có một độ cong nhất định. Trong khi các bản fake thường làm khá ngắn, thấp và hướng thẳng, dễ đâm vào chân hoặc vướng khi đi giày.

4. Kiểm tra logo phía sau đế lót

Đế lót là một trong những bộ phận mang lại trải nghiệm khi đi cho người dùng. Đế lót của giày Yeezy 350 Sesame được làm từ 100% cao su, bạn có thể nhận biết qua chi tiết này. Tuy nhiên công nghệ làm giả ngày nay khá tinh vi, việc tạo ra đế cao su nhân tạo cũng rất dễ dàng.

Tổng hợp các cách check Yeezy 350 Sesame real - fake cực nhanh

Logo phần đế lót có sự khác biệt rõ ràng

Dù vậy, bạn vẫn có thể nhận biết thông qua logo được in phía sau đế lót. Ở bản real, logo ba lá cùng chữ Adidas cực kỳ rõ ràng, các nét không bị dính hay thừa. Bản in thật sẽ khá sâu, được đánh bóng tỉ mỉ, khoảng cách giữa logo với viền cũng vừa đủ. Trong khi đó, bản fake sẽ in rất hời hợt, không quá sâu, chữ adidas bị cách xa viền.

Trên đây là những cách dễ dàng nhất nhận diện được giày Yeezy 350 Sesame real – fake. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết thông qua trải nghiệm thử. Giày real đi sẽ cực kỳ êm chân, không bị vải đâm ngứa chân trong khi bản fake thì ngược lại.

Bài viết liên quan