Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển:30,000
Tổng tiền:
Thanh toán

Giày Nike AF1 Para Noise Pk God Factory Tróc Sơn Như Chính Hãng

Tag:

Nike AF1 Para Noise

Thời gian vừa qua các bạn trẻ không chỉ việt nam mà toàn thế giới thực sự đúng ngồi không yên về một trong những sản phẩm được ra mắt vào cuối năm 2019. Đây là một trong những sản phẩm Mà gương mặt đại diện là một trong những Người nỗi tiếng tại xứ sở kim chi. Anh được xem là một trong những ca sỉ, một nhạc sĩ, một rapper tài năng và thực sự nỗi tiếng với có lượng phan hâm mộ trên 7 triệu người.

Và đây củng được xem là một trong những điểm mà làm nên sự thay đổi về thế cân bằng khi mà hàn quốc là một trong những nền kinh tế lớn của thế giới nhưng thị trường sneaker thực sự không được phát triển mạnh ở đất nước này. Chỉ đến năm 2016 thì hàn quốc mới chính thức có một trong những hãng sneaker được đánh giá cao là FILA, Đây là một trong những công ty thời trang của ý và được mua lại vào năm 2016.

Nhờ có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới mà sự hợp tác giữa nikeG-Dragon Để cho ra mắt một trong những đôi giày hết sức độc lại từ trước hiện nay. Đây là một trong những phiên bản được cải tiến từ một trong những dòng được xem là lâu đời củng như gắn liền qua nhiều thế hệ trẻ trên toàn thế giới. AF1 Là một trong những thiết kế được xem là bất hủ.

Trong thời gian vừa qua thì nike luôn tạo ra những sự mới mẽ cho dòng sản phẩm này.  Cuối năm 2019 là một trong những sản phẩm mà tạo được những tiếng vang thực sự mạnh mẽ với đôi Giày Nike AF1 Para Noise Có Nhiều Sự đặc biệt trong thiết kế đôi giày này.

Sự đặc biệt trong thiết kế và người đại diện

Đây là một trong những sản phẩm mà được thiết kế độc nhất trọng thời điểm hiện tại. Là một trong những nét ngẫu hứng của một trong những ca sĩ có sức ảnh hướng lớn trên toàn cầu. Khi mà đôi giày này được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một điều gì đó hoàn toàn mới mẽ cho các bạn trẻ. Điều đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này chỉ được sản xuất Đôi giày nike af1 para noise với số lượng giới hạn khiến cho sức nóng càng tăng cao. 

>>> Xem thêm giày Nike AF1 Para Noise tại đây

Nike AF1 Para Noise Có Ba Phiên Bản Khác Nhau

Đây là một trong những đôi giày đặc biệt của ca sĩ G-dragon. Vì vậy chàng ca sĩ này chia ra đôi giày với 3 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản dành riêng cho mỗi đôi tượng khác nhau.

Logo Màu Trắng

Đây được gọi là đôi giày thương mại được bán rộng rải trên thị trường và chúng củng được giới hạn số lượng nhưng củng rất nhiều bạn trẻ có được sản phẩm này. Và hiện nay mức giá của sản phẩm giao động từ 14 – 19 triệu động tùy vào từng size khác nhau.

Logo Màu đỏ

Là một trong những phiên bản đặc biệt hơn màu trắng, Chúng chỉ dành riêng cho giới nghệ sĩ, Và số lượng cực ít vì vậy đây là một trong những sản phẩm mà được nhiều bạn trẻ săn đón và rất khó mua. Hiện nay mức giá của đôi giày này đang giao động từ 100 – 200 triệu đồng tùy vào size.

 

Logo Màu Vàng

Là một trong những bản đặc biệt nhất chúng chỉ được dành cho người thân của chàng ca sĩ G-Dragon Và phiên bản này không được bán thương mại trên thị trường thế giới.

Cách Phân Biệt chất lượng pk god và replica 1:1

Do chính hãng có mức giá cao củng như khó khăn trọng việc mua do số lượng được giới hạn thì việc lựa chọn cho mình một trong những đôi giày có chất lượng củng như phù hợp với nhu cầu mỗi người. Việc minh đi một đôi giày bao nhiêu tiền không quạn trọng. Quan trọng là chúng phù hợp với mình củng như phù hợp với thu nhập với mình hiện tại. Nhưng nếu mình muốn mua giày chất lượng thì phải biết cách phân biệt chất lượng từng loại khác nhau. Để tránh trường hợp mua hàng kém chất lượng giống như một số shop hiện nay trên thị trường.

Đối với một đôi Giày Nike AF1 Para Noise Khi bóc lớp sơn đen ngoài thì bên trong sẻ có một lớp sơn nhiều màu nhưng khi bạn tới shop xem thì thường sẻ không xem được phân phía trong thì làm sao phân biệt được.

Điều đầu tiên bạn chú ý tới bông hoa được thêu trên lưỡi gà. Bông hoa này được thêu 3D nỗi bật và to. Còn hàng kém chất lượng thường thêu nhỏ và thêu chìm…

Và bạn nên chú ý ngay gần phần cuối ở nơi thắt dây giày. Chổ này thường dễ tróc hơn và nếu thấy có màu sắc của lớp sơn phía trong hoặc khi mình bóp mạnh thì thấy lớp son phí trong là hàng cao cấp.

Bài viết liên quan

Giày Nike AF1 Para Noise Pk God Factory Tróc Sơn Như Chính Hãng
Giày Nike AF1 Para Noise Pk God Factory Tróc Sơn Như Chính Hãng
Giày Nike AF1 Para Noise Pk God Factory Tróc Sơn Như Chính Hãng
Giày Nike AF1 Para Noise Pk God Factory Tróc Sơn Như Chính Hãng