Có Nên Mua Nike Sb Dunk Travis Scott Rep 1:1

Có Nên Mua Nike Sb Dunk Travis Scott Rep 1:1

Gần đây giới trẻ không chỉ ở việt nam mà toàn thế giới đều mong muốn có cho mình một trong những bản phối độc đáo giữa nike và travis scott. Như chúng ta đã biết bất kỳ bản collab nào ra mắt đều mang đến những giá trị thời trang vô cùng lớn và luôn được giới trẻ săn đón một cách hết sức mạnh mẽ.

nike sb dunk travis scott là một trong những sản phẩm sneaker mà được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Vì vậy đôi Dunk Travis scott không nằm ngoại lệ được ra mắt đầu năm 2020 qua một năm ra mắt chính thức trên thị trường nhưng đây vẩn luôn là tâm điểm mà các tín đồ yêu sneaker. Và hôm nay chúng ta sẻ tìm hiều chi tiết về đôi giày này, và giới trẻ việt xử lý sao khi mà sản phẩm này có mức giá không hề nhỏ.

Điều Gì Khiến Cho Đôi Nike Sb Dunk Travis Scott Thành Công Hết Sức Vang Dội

Để có một sản phẩm thành công và tạo được những tiếng vang lớn trên thị trường sneaker thế giới thì sản phẩm đó phải có nhiều các yếu tố cộng hưởng với nhau để tạo nên sự thành công trên.

Về Thương Hiệu

Như chúng ta đã biết giày nike là một trong những thương hiệu thời trang về sneaker số 1 thế giới và đứng trên cả giày adidas. Hãng này có trụ sở trên toàn cầu và hầu như tất cả người dân trên toàn thế giới đều biết đến. Vì vậy sức ảnh hưởng của hãng thời trang này thực sự lớn.

nike sb dunk travis scott là một trong những sản phẩm sneaker mà được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế

Đối với những bản collab chúng luôn có một thiết kế đặc biệt, được lai tạo từ những giá tinh hoa giữa nike và phong cách thời trang của chàng ca sỹ travis scott. Vì vậy đôi Dunk Travis scott chúng sẻ mang hơi hướng thời trang đường phố. Và đươc thế hiện qua cách phối màu sắc, sử dụng chất liệu và củng như các họa tiết đi kèm với sản phẩm.

Vì vậy đôi giày này được sửu dụng chất liệu da lộn kết hợp với vải paisley và chúng còn được phủ một lớp flannel. Tạo nên sự đa dạng. Đi kèm là những họa tiết hoa văn hết sức độc đáo và chúng phát sáng khi được chiếu ánh đèn tím..

Phần Swoosh của đôi giày này được sử dụng 2 màu sắc đen và hồng tạo nên sự nổi bật. Và điều đặc biệt của đôi dunk travis scott là phần logo chúng không thiết kế đảo nghược như các sản phẩm cùng loại của chúng. Đây là một trong những điểm mới của sản phẩm này.

Vì vậy với sự ảnh hưởng của thương hiệu nike, và pha trộn những nét thiết kế độc đáo của travis scott khiến cho đôi giày này luôn được các tín đồ yêu thích giày thể thao mong muốn có được chúng.

Nike Sb Dunk Travis Scott giá bao nhiêu ?

Mức giá của một sản phẩm yêu thích là một trong những điều được các bạn trẻ quan tâm để xem mình có thể sở hữu được chúng không ?

Nhưng như chúng ta đã biết thì đối với các sản phẩm đặc biệt của các hãng thời trang lớn thường có mức giá phát hành rất thấp nhưng không phải ai củng có thể tiếp cận và mua được với mức giá trên vì chúng được cho ra mắt với một số lượng nhất định và không sản xuất tiếp trong tương lai, đó là một trong những chiến lược kinh doanh mà các hãng thời trang lớn đang áp dụng. Với chiến lược này khiến cho người dùng luôn phải tranh dành nhau để sở hữu được một sản phẩm của mình yêu thích.

nike sb dunk travis scott là một trong những sản phẩm sneaker mà được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Và thực sự thì chúng củng chỉ phát hành ở một trong những ít địa điểm được lựa chọn và hầu như ở châu âu và châu mỹ. Và do nhu cầu người dùng lớn vì vậy hiện nay củng có một số bạn trẻ xem đây là một nghề hái ra tiền khi cố gắng mua thật nhiều các sản phẩm này để bán lại với mức giá chênh lệch. Và đôi dunk travis scott có mức giá phát hành chỉ 150 USD nhưng hiện nay chúng được bán với mức giá hàng chục thậm chí hàng tram lầm so với mức giá bán đầu và giao động trong khoảng từ 1.700 – 3.100 USD. Điều này cho chúng ta thấy được sức nóng của sản phẩm ảnh hưởng với thị trường sneaker toàn cầu.

Nike Sb Dunk Travis Scott Rep 1:1

Do chúng không được bán chính thức tại thị trường việt nam khiến cho các bạn trẻ việt không thể nào sở hữu được đôi giày đặc biệt này với mức giá RETAIL. Mà trong khi hiện nay mức giá bán trên các thị trường thứ cấp đang bán từ hãng chục triệu đến hàng trăm triệu tùy theo size thì điều này khiến cho đa số người dùng việt không đủ khả năng do mức thu nhập trung bình ở nước ta đang thấp. Vì vậy mà hiện nay chúng ta thấy thực trang Dunk Travis Scott Rep 1:1 được bán rất phổ biến. Do loại chất lượng này có mức giá rất rẻ chỉ hơn 1.000.000 VND, chúng phù hợp với các bạn trẻ học sinh, sinh viên.

dunk travis scott rep 1:1 có mức giá rẻ nhưng có rất nhiều điểm lỗi kiến cho người dùng dễ bị nhận biết là hàng fake

Phần Swoosh rất xấu do đường cắt và may rất lỗi

Nhưng ngoài ưu điểm về giá cả thì chúng củng có những điểm mà chúng ta phải suy nghĩ nếu bạn là một người có nhưng yêu cầu cao và khắt khe.

dunk travis scott rep 1:1 có mức giá rẻ nhưng có rất nhiều điểm lỗi kiến cho người dùng dễ bị nhận biết là hàng fake

các họa tiết hoa văn sai so với chính hãng

Vì khi bạn sử dụng chất lượng này thì người đối diện sẻ biết ngay bạn đang dùng một đôi giày fake. Điều này khiến cho bạn thực sự mất đi sự tự tín vốn có của mình.

dunk travis scott rep 1:1 có mức giá rẻ nhưng có rất nhiều điểm lỗi kiến cho người dùng dễ bị nhận biết là hàng fake

đường cắt dư và chữ thêu rất xấu

Vì sao chúng lại đễ nhận ra là hàng fake?

Khi chúng ta nhìn vào những đôi giày có chất lượng rep 1:1 đang được bán trên thị trường chúng ta sẻ thấy ngay các lỗi hay gặp phải như sai màu sắc, các họa tiết không đúng với chính hãng. Và các lỗi cơ bản khác khiến cho chúng thực sự không ổn.

Có Chất lượng nào tốt hơn rep 1:1 không ?

Nếu bạn thường xuyên cập nhật về thời trang sneaker tại việt nam thì chắc hẵn bạn đã từng nghe qua chất lượng pk god. Đây là tên của một nhà máy chuyên sản xuất giày fake có chất lượng cự kỳ tốt, khi mà bạn sử dụng chất lượng nay thì không thể biết được bạn đang đi hàng fake hay real. Vì chúng được sử dụng nguyên liệu của chính hãng. Sản xuất với dây chuyền chuyên nghiệp và họ nghiên cứu chi tiết từ sản phẩm chính hãng, khiến cho chúng thực sự chuẩn tới 99%. và mức giá củng rất vừa phải chỉ giao động hơn 3 triệu đồng. Nếu bạn chưa từng thử loại chất lượng này thì nên thử để cạm nhận được chúng.

dunk travis scott pk god sử dụng chất liệu chính hãng, chuẩn 99%

dunk travis scott pk god sử dụng chất liệu chính hãng, chuẩn 99%

dunk travis scott pk god sử dụng chất liệu chính hãng, chuẩn 99%

Chất lượng pk god chuẩn 99% so với chính hãng

Swagger thông tin về thười trang sneaker nhanh chóng, chính xác và hữu ích đến người dùng.

Bài viết liên quan